Phân khúc Giá đàn piano cơ trên thị trường piano hiện nay làm bạn bất ngờ!

Đàn piano là một trong nhũng nhạc cụ phổ biến nhất thế giới. Piano được phong là “Vua” của các loại nhạc cụ. Người chơi piano là một nghệ sĩ thực thụ say xưa với tiêng đàn piano, hòa mình vào không gian tĩnh lặng nhẹ nhàng của tiếng nhạc làm nao nức lòng người.

Nói đến Piano người chơi lại nghĩ đến những thương hiệu từ xử sở mặt trời mọc với 2 đại diện lâu đời là Yamaha (1887) và Kawai (1927). Cùng với đó là một số thương hiệu khác ra đời sau này là Fukuyama & Sons, Belton, Atlas, heinrich, Apollo…Có rát nhiều sự lựa chon cho người chơi piano hiện nay

Về giá đàn piano người ta chia ra làm 2 loại giá đàn piano mới và giá đàn piano cũ. Trong đó đối với những người mới tập chơi đều lựa chọn những chiếc đàn piano cũ với chất lượng âm thanh có thể sánh ngang với đàn piano mới bởi tuổi thọ một cây đàn đến vài trăm năm. Những chiếc đàn piano giá rẻ từ Yamaha và Kawai đã xuất hiện vào Việt Nam khoảng hơn 30 năm từ ngày đất nước giải phóng. Cho đến ngày nay, hầu như lúc nào bạn cũng ít nhất thấy cây đàn piano để trong nhà của Người Việt, vừa để chơi, trang trí trong nhà, vừa tôn lên vẻ sang trọng trong ngôi nhà.

=> Xem những địa chỉ mua bán đàn piano tại Tp.HCM nên mua

Giá đàn piano cũ thì bao nhiêu tiền mua được

Đối với những chiến đàn piano giá cũ thì cũng được phân loại ra nhiều mức giá khác nhau. Đàn có thương hiệu như Yamaha và Kawai thì mức giá rẻ rơi vào khoảng từ 30 – 35 triệu như Piano Yamha U1h, U1F, U1G, U2G hoặc piano Kawai Ku1b, Ku3d…

Giá đàn piano kawai - Piano HT

Đối với đàn piano yamha kawai phân khúc tâm trung từ 37 – 45 triệu thì nhưng cây đàn Yamaha U2, Kawai BL51, Bl61. Trong đó Kawai Bl51 là một cây đàn rất đep được nhiều bạn gái lựa chọn cho căn phòng của mình.

Giá đàn piano yamaha - Piano HT

Đối với giá đàn piano cũ cao cấp trên 48 thì Yamaha U3H là dòng đàn được săn lùng nhiều nhất và liên tục cháy hàng tại Piano HT. Ngoài ra đàn piano yamaha W106 mức giá trên 65 triệu là cầy đàn piano màu gỗ được nhiều bạn đầu tư khi có chút tài chính rủng rỉnh. Chất lượng âm thanh, âm sắc, nước sơn thì bạn không thế phàn nàn gì về những chiếc đàn piano.

Giá đàn piano rẻ nhất - Piano HT

Giá đàn piano cũ rẻ nhất mà người mới chơi nên mua là bao nhiêu

Ngoài những thương hiệu đã có tiêng trên thi trường như yamaha và Kawai thì đối với những bạn không có kinh phí trên 30 triệu rất khó để mua những cây đàn này. Vậy đối với phân khúc đàn piano giá rẻ dưới 30 triệu thì bạn nên chon những cây đàn piano của những thuong hiệu nào?

Thực ra không dễ để có thể đưa ra nhận định chính xác. Tại Piano HT có rất nhiều đàn giá tốt tầm 20-25 triệu đối với các thương hiệu như Atlas, belton, Eastern, Chappell, Skribel, Apollo, Heinrich… Trong đó Atlas và Belton cùng Lester và Wagner là những đại diện đáng để sở hữu trong phân khúc những cây đàn piano giá rẻ nhất và chất lượng tương đương nhưng cây đàn tầm thấp của Yamaha và Kawai

Kết Luận

Là một người mới tập chơi thì mức giá đàn piano từ 20-25 triệu là môt sư lựa chọn cho bạn. Những cây đàn piano này có thể dùng tốt trong vòng 10 năm. Nếu bạn bảo quản tốt, lên dây đàn piano thường xuyên, vệ sinh đàn sach sẽ, bảo dưỡng đàn định kỳ thì vòng đời của những cây đàn này có thể lên đến 30 năm. Một số cây đàn mà HT gới ý bạn cho phân khúc giá rẻ tầm trung chất lượng là những cây đàn Lester và Wagner Nhật Bản, cùng với cây Atlas cỡ lớn.

Đây là một số thông tin mà Piano HT thông tin đến bạn khi tìm hiểu về giá đàn piano và quyết định đầu tư mua đàn. Mọi thông tin về gí đàn piano, giá khuyến mãi, các chương trình ưu đãi, quà tăng miễn phí mua đàn các bạn hãy liên hệ 090 1231 678 để được tư vấn nhé.

Cảm ơn các bạn!

=> Đọc thêm bài viết: Hướng dẫn chọn mua đàn piano cơ cho người mới học tại đây

5/5 - (2 bình chọn)

icon-dong-hungole-blog (350)icon-dong-hungole-blog (350)SHOWROOM PIANO HTicon-dong-hungole-blog (350)icon-dong-hungole-blog (350)

Địa chỉ 1: 86 Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ 2: 204 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 090.123.1678 – 090.146.3333

Tư vấn nhanh qua zalo: icon-dong-hungole-blog (467) Click vào đây

Tư vấn nhanh qua Facebook: icon-dong-hungole-blog (467)Click vào đây


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

17 − 8 =