Hạ trắng piano sheet – một tuyệt tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Hạ trắng piano sheet là một ca khúc trữ tình do Trịnh Công Sơn sáng tác năm 1961 (sau bài Diễm xưa). Đây là tuyệt tác từ một giấc mơ lạ của nhạc sĩ, mang theo một hơi thở của mộng mị, sương khói giữa những ngày nắng hạ chói chang trưa hè xứ Huế. 

Bỏ em vào balo piano sheet – Tân Trần

Những ca khúc khai thác đề tài du lịch phát hành trên thị trường không nhiều. Thế nhưng, vẫn có sản phẩm nổi bật thành hit và tạo sức ảnh hưởng trên đường đua Vpop. Đó chính là ca khúc truyền cảm hứng Bỏ em vào balo piano sheet của Tân Trần và nhà sản xuất Freak D được nhiều khán giả yêu thích.

Bước qua mùa cô đơn piano sheet của Vũ

Bước qua mùa cô đơn piano sheet của Thái Vũ ra mắt trong những ngày cuối thu, đầu đông với những cảm xúc lãng mạn và bay bổng. Tải ngay sheet nhạc ngay bên dưới để có thể luyển tập ngay tại nhà nhé! Bước qua mùa cô đơn piano sheet Chàng ca sĩ Vũ […]

Ba kể con nghe piano sheet – Nguyễn Hải Phong

Ba kể con nghe piano sheet là ca khúc được nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong viết khi lần đầu lên chức làm cha từ năm 2012 và toàn bộ nội dung là những lời tâm sự của anh với con trai, một ca khúc đầy cảm xúc. Hãy tải sheet ngay bên dưới để luyện […]

Gác lại âu lo piano sheet – Da LAB & Miu Lê

Ca khúc “Gác Lại Âu Lo” được Da LAB sáng tác dựa trên dòng suy nghĩ của những người đang hạnh phúc viên mãn trong tình yêu. Trong bài viết này Hoàng Thái Music gửi đến các bạn bản sheet piano Gác Lại Âu Lo, nếu bạn yêu thích ca khúc này thì cùng Admin luyện tập nhé!

Xe đạp piano sheet – Thuỳ Chi & M4U

Xe đạp là ca khúc gắn bó với tên tuổi của cô ca sĩ trẻ Thùy Chi. Đây cũng là ca khúc mà cô biểu hiện cùng nhóm nhạc M4U, lần đầu ra mắt vào năm 2007. Trong bài viết này Hoàng Thái Music chia sẻ đến các bạn bài nhạc Xe đạp piano sheet. Cùng Admin luyện tập nhé!