Việc lựa chọn một cây đàn piano giá rẻ chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền của mình luôn khiến cho người mới chơi đàn piano phải lo lắng, đắn đo và bâng khuâng không biết nên chọn loại đàn nào, thương hiệu nào để phù hợp với khả năng đánh đàn piano cơ bản của mình.

Đúng ngay lúc Piano HT vừa nhận biết được nỗi lo lắng và bâng khuâng đó của bạn, Piano HT đã kịp thời khảo sát list 3 cây đàn Piano Atlas được các phụ huynh đánh giá cao nhất, chất lượng nhất và đồng thời cũng là cây đàn piano Atlas giá rẻ được ưu chuộng nhất. 

Sau đây cùng Piano HT tham khảo danh sách3 cây đàn Piano Atlas giá rẻ cho bé được phụ huynh mua nhiều nhất để giúp bạn có thêm kinh nghiệm và kiến thức để có thể chọn cho mình một chiếc đàn piano cơ thật ưng ý.

Đàn Piano Atlas là một trong các thương hiệu đàn piano xuất xứ từ Nhật Bản. Ở Nhật nó được biết đến rộng rãi giống như các thương hiệu đàn piano Nhật Bản khác như Apollo, Victor,Wagner, Nobel, Gershwin…

Danh Mục Bài Viết

1. Đàn Piano Atlas A11K

Đà? ????? ????? ????  thiết kế dáng cao, màu đen bóng loáng không tì vết rất đã mắt. Một sản phẩm mà các phụ huynh không thể bỏ qua. Đây là sản phẩm được giáo viên Nhạc viện đánh giá với chất lượng tốt, phù hợp điều kiện kinh tế cho mỗi gia đình.

Với đường nét thanh lịch tinh tế làm bằng gỗ nguyên khối chắc chắn, phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tôn lên sự trang trọng cho ngôi nhà của bạn. Và được các phụ huynh đánh giá cao nhất, với bộ máy hoàn hảo dường như giống với Piano Yamaha và được mệnh danh là CON TRAI CỦA YAMAHA về chất lượng và âm thanh là tương tự nhau.

Piano Atlas A11K

Xem giá đàn piano Atlas A11K tại đây

Piano Atlas A11K-4

Xem giá đàn piano Atlas A11K tại đây

2.Đàn Piano Atlas 240

Giá phải chăng là ưu điểm của cây đàn này, ngoài ra, âm thanh bay bổng phím đàn  thanh thoát, chắc chắn với thiết kế vừa đủ để tạo cho không gian nơi mà chứa đựng nó thêm phần lung linh.

Đàn Piano Atlas 240 với đường nét thanh lịch tinh tế làm bằng gỗ nguyên khối chắc chắn, phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tôn lên sự trang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Đàn Piano Atlas 240 - Piano HT

Xem giá đàn piano Atlas A240 tại đây

3. Piano Atlas A22H

Đàn Piano ATLAS A55M được biết đến là những cây đàn piano Nhật giá rẻ có chất lượng kỹ thuật, âm thanh không thể đánh giá thấp.Piano Atlas A55M

Xem giá đàn piano Atlas A55M tại đây

Kết luận 

Đến đây chắc hẵn bạn đã có thêm nhiều kiến thức và những kinh nghiệm chọn đàn theo đúng tiêu chí của bạn về việc mua đàn loại nào là tốt nhất. Đồng thời còn bổ sung thêm nhiều kiến thức am hiểu về đàn piano.

Hiện tại tại Piano HT đang có đầy đủ 3 loại đàn vừa nêu trên , nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM có nhu cầu mua pinao hãy ghé đến Showroom : 86 – Phan Văn Trị – Phường 12 – Quận Bình Thạnh ( Gần Chợ Bà Chiểu ) Hoặc liên hệ 0971. 665377 để được tư vấn trực tiếp.

Bài Viết Liên Quan:

Việc lựa chọn một cây đàn piano giá rẻ chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền của mình luôn khiến cho người mới chơi đàn piano phải lo lắng, đắn đo và bâng khuâng không biết nên chọn loại đàn nào, thương hiệu nào để phù hợp với khả năng đánh đàn piano cơ bản của mình.

5/5 - (4 bình chọn)

icon-dong-hungole-blog (350)icon-dong-hungole-blog (350)SHOWROOM PIANO HTicon-dong-hungole-blog (350)icon-dong-hungole-blog (350)

Địa chỉ 1: 86 Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ 2: 204 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 090.123.1678 – 090.146.3333

Tư vấn nhanh qua zalo: icon-dong-hungole-blog (467) Click vào đây

Tư vấn nhanh qua Facebook: icon-dong-hungole-blog (467)Click vào đây


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ 47 = 57