Piano HT – Kinh doanh phân phối sỉ lẻ đàn piano cơ nhập khẩu Nhật Bản. Chúng tôi đã phục vụ và mang đến cho hơn 1000 Khách hàng khác nhau tại Tphcm. 

Dịch vụ Vận Chuyển Đàn Piano TPHCM của Hoàng Thái

Với đội ngũ nhân viên chất lượng, cẩn thận , tỉ mỉ  và kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ vận chuyển nâng niu cây đàn piano của bạn 1 cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Nhạc cụ nói chung và Piano nói riêng là sản phẩm đẹp của tạo hoá thông qua con người chế tạo nên. Trải qua thời gian, cùng sự tìm tòi suy nghĩ, yêu mến của nhiều thế hệ, nó được như ngày hôm nay. Piano không chỉ là một nhạc cụ mà nó còn là vật phẩm trang trí sang trọng chỉ cần xây sát nhỏ sẽ làm mất đi giá trị của cây đàn.

Đàn Piano có khối lượng:

+ Đàn Piano upright: 212 – 260 kg
+ Đàn Piano Grand: 318-500 kg

Đàn Piano rất nặng, khi vận chuyển đàn piano, quán tính lớn, nhưng xung quanh đàn lại là gỗ nên chỉ cần một sơ xuất nhỏ là đàn piano có thể bi sứt mẻ, trầy xước. Vì vậy việc vận chuyển đàn cần hết sức cẩn thận, đòi hỏi kỹ thuật kinh nghiệm chứ không hoàn toàn dựa vào sức khỏe.

Dưới đây là Quy trình chúng tôi thực hiện, khi phục vụ việc chuyển đàn Piano của Quý khách:

– Bước 1: Bao bọc lại đàn piano của Quý khách. Sử dụng: Chăn bông mềm.
– Bước 2: Chuyển đàn lên xe tải. Sử dụng: xe nâng đàn chuyên dụng.
– Bước 3: Di chuyển đàn đến địa điểm được Quý khách chỉ định.
– Bước 4: Lắp đặt đàn Piano của Quý khách vào đúng vị trí được yêu cầu.
– Bước 5: Vệ sinh, kiểm tra vỏ đàn. Lên Đây đàn Piano Nếu có Nhu Cầu
– Bước 6: Nghiệm thu phí vận chuyển, cảm ơn Quý khách và ra về.

Quý Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển đàng piano có thể liên hệ với Piano HT: 0901 231 678. Bạn có thể xem chính sách vận chuyển đàn piano tại đây!

Cảm ơn Quý Khách !